Qũy-Học-Bổng-Ngũ-Niên (2014-2018) * Đặng Kim Tuyến BTX69

05 Tháng Hai 201412:00 SA(Xem: 10749)

Kính thưa Quí vị Giáo Sư và các Bạn Cựu học sinh

Bùi Thị Xuân và Trần Hưng Đạo Đàlạt,

Cùng quí vị Ân Nhân Qũy-Học-Bổng-Ngũ-Niên (2014-2018)

 

Quí vị và các bạn cũng như quí ân nhân đã nhận được danh sách của gần 100 em học sinh sẽ được nhân học bổng tháng 3/2014 tới đây tại Đàlạt. Nhân dịp này chúng tôi cũng xin trình bày sơ qua quan điểm lựa chọn các em và lý do có 4 danh sách.

 

Xin quí vị và các bạn hãy xem kỹ danh sách và cho ý kiến

để chúng tôi có thể thực hiện một cách tốt đẹp nhất

chương trình từ thiện này của chúng ta.

Xin chân thành cảm tạ.

 

Cấp học bổng dựa trên tiêu chuẩn con nhà nghèo và đang đi học.

Chỉ cho học sinh trung học và tiểu học, không cho sinh viên đại học vì khả năng của Quĩ giới hạn. Hơn nữa với trình độ đại học các em có khả năng xoay sở để giúp gia đình tránh tình trạng quá nghèo khổ.

Các Em đã dược cấp học bổng một lần sẽ được cấp cho đến hết chương trình Học-Bổng-Ngũ-Niên 2014-2018 ngoại trừ những trường hợp sau:

Bỏ học, hoặc bị đuổi học vì hạnh kiểm.

Di chuyển đi nơi khác.

 

Chúng ta có 4 danh sách :

 

Danh sách 1: gồm 23 em. Những em này đã được cấp học bổng năm 2013 do Quĩ Đại Hội BTX-THĐ 2012 và sự phụ giúp các ân nhân trước đây. Danh sách năm ngoái có 30(*) em nhưng nay chỉ còn 23 em vì 7 em đã ra trường sau khi học hết lớp 12 hoặc di chuyển đi nơi khác). Trong số này (23 em) có một số em học Đại Học hoặc theo học một trường chuyên môn (xem số 21, 22, 23 của DS.1), nhưng thuộc nhóm đã được hứa cho từ kỳ trước nên chúng tôi phải giữ lại.

Danh Sách 2 : Gồm các Em thuôc gia đình thật nghèo khó bao gồm các em học trong và tiểu học. Xin đọc tình cảnh gia đình các em.

Danh sách 3 gồm các Em học BTX lớp 10 cũng nhà nghèo.

Danh sách 4 gồm các Em học BTX lớp 11 cũng thuộc nhà nghèo.

 

Mong tin của quí vị.

Nhóm-Yểm-Trợ Học-Bổng-Ngũ-Niên Đàlạt

 

(*) Ghi Chú thêm của Kim Tuyến:

 

Tiện đây, chúng tôi xin mạn phép nhắc lại việc phát học bổng do qũy của ĐH 2012 tài trợ. Quĩ Đại Hội sau khi phân chia cho ba công tác từ thiện khác thì ngân khoản dự trù cấp học bổng chỉ đủ cho 10 em học sinh ($50/em). Nhưng từ V.N, danh sách gửi qua lên đến 24 em nên Kim Tuyến phải vận động thêm và nhờ có sự giúp đỡ của quí vị giáo sư cùng một số anh chị em THĐ-BTX nên đã có đủ, không những cho 24 em mà còn có được học bổng cho 30 em. Kim Tuyến xin lỗi đã thiếu sót, không làm riêng bảng báo cáo những chi tiết nêu trên như lần này để cám ơn quí anh chị em và giáo sư hai trường đã giúp Kim Tuyến qua khỏi khó khăn vừa nêu trên.


Kim Tuyến rất trân qúi và biết ơn sự giúp đỡ của GS Cường và các anh chị em đã giúp đỡ thêm để Đại Hội có đủ tiền làm việc từ thiện:

 

GS Nguyễn Đình Cường (THĐ)

$100

 

Đặng Kim Tuyến (BTX 69) 

$200

 

Nguyễn Huyền Châu (BTX 69)

$200

 

Quản Thụy Huyền (BTX 69)

$100

 

Trương sỹ Thực (THĐ-63) 

$100

 

Đặng thị Luận (BTX 69)

$300

Phần này đã được cho trực tiếp tại V.N

Tổng cộng

$1000

 

 

Bên cạnh sự tài trợ của các ân nhân trên, phải kể đến công phu và sự hy sinh của những người tại VN cũng như từ hải ngoại, phụ trách việc phát học bổng tại Đalat. Nhờ vậy các em đã nhận được tận tay phần học bổng của mình.

 

Nhân dịp này Kim Tuyến cũng xin nhắc lại là tất cả ngân qũy còn lại của ĐH 2012 không còn nữa sau lần báo cáo tài chánh lần cuối cùng trước khi có chương trình cho Đại Hội 2014. Thủ qũy Quản Thụy Huyền đã phân phối và kết thúc nhiệm vụ rất cẩn thận, rõ ràng minh bạch. Chị Quản Thụy Huyền đã gánh vác một chức vụ thủ qũy rất bận rộn và phức tạp, chặt chẽ cộng tác và gắn bó với KT ròng rã trong suốt thời gian dài.

 

Khi làm việc chung có nhiều sơ sót đáng tiếc, không thể tránh được. Kim Tuyến chỉ xin quị vị rộng lòng tha thứ cho, nhất là đối với những ân nhân đã giúp đỡ việc học bổng cho các em năm 2013 do Đại Hội 2012 tài trợ.

 

Đặng Kim Tuyến

BTX69

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn