Bản tin Hậu Đại Hội

06 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 7079)

logo_dai_hoi_2014_x-content ĐẠI HỘI 2014  

  BÙI THỊ XUÂN – TRẦN HƯNG ĐẠO

  ĐÀ LẠT

 SAN JOSE - CALIFORNIA 

 

  Ngày 5 tháng 6 đến 13 tháng 6 năm 2014

  ************

 

  Bản tin Hậu Đại Hội

  Ngày 6 tháng 7 nă2014

 

 Kính gửi quý vị Giáo Sư, anh chị em Bùi Thị Xuân & Trần Hưng Đạo Bắc Cali.


Ban Tổ Chức Đại Hội Cựu Học Sinh BTX-THĐ Đàlạt, Bắc California xin thành thật cáo lỗi cùng tất cả quý vị vì bản tin hậu Đại Hội đến với quý vị hơi chậm trễ. Lý do vì sau khi đi du thuyền về BTC phải triệu tập một buổi họp để trình bày thành quả của Đại Hội và để tham khảo ý kiến về ĐH 2016.

 Trứơc hết BTC xin chân thành cám ơn tất cả quý vị đã tham dự đông đủ trong ngày ĐH (330 ngừơi) và chuyến du thuyền Alaska (206 ngừơi)

 Thật là một cuộc hành trình đầy vất vả và tốn kém. Đó là vì tình thương đối với trừơng cũ, học trò, các bạn xưa mà quý vị đã cố gắng tham dự ngay ngày đầu ĐH cho đến ngày tạm biệt trên du thuyền.

 BTC xin đặc biệt cám ơn GS Trần Phương Thu, GS Trần Kim Phượng, GS Trương Văn Hoàn, GS Kỳ Ngọc Hảo, THĐ Lê Kim Hành, BTX Kiều Túy Đa, đã theo sát và nhiệt tình giúp đỡ BTC.

 BTC cũng xin cám ơn GS Phan Đình Công, GS Chu Cẩm Anh cũng đã nâng đỡ, khuyến khích và tham dự các buổi du ngoạn cũng như văn nghệ trên du thuyền.

 BTC xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị BTX/THĐ đã cống hiến những chương trình văn nghệ thật đặc sắc cho ngày ĐH cũng như trên du thuyền. Điển hình như những màn vũ công phu và màu sắc của các chị Bích Ngọc, Lê Thu và Hồng Mai. Ban múa Hoa Vạn Thọ của Bắc Cali với màn múa quạt thật nhịp nhàng và uyển chuyển. Mong quý vị giữ gìn sức khỏe để 2016 sẽ tiếp tục cống hiến màn múa tuyệt vời hơn. Ban kịch của Phương Liên và Thanh Nhàn đã cho chúng ta những nụ cười vui tươi. Nhất là vũ khúc « Bốn món ăn chơi : bún bò, mì quảng, bánh bèo, bánh xèo » đã được các chị trình diễn thật hào hứng và sống động mặc dù chỉ tập dượt trong vòng một tiếng đồng hồ. Tất cả thực khách có mặt đều thích thú và đã để lại cho các đầu bếp số tiền tip là $60.

 Thêm vào đó chúng ta còn có những màn đơn ca, song ca, và trình diễn tập thể của anh Nguyễn Quốc Quân. Tiếc rằng thời giờ quá eo hẹp nên chúng ta không thể thưởng thức được hết tất cả những giọng ca tuyệt vời của các anh chị và thân hữu.

Cũng xin cám ơn BTX Hồng Vân đã tặng ĐH một túi xách bán đấu giá được $60 xung thêm vào quỹ ĐH.

 

 Ban báo chí xin cảm tạ quý vị đã ủng hộ nồng nhiệt cho đặc san Thông Reo qua những yểm trợ tài chánh, quảng cáo, mua báo. BTC xin cám ơn quý vị sau đây đã ủng hộ nhưng BTC không kịp đăng lời cám ơn trên báo : GS Trần Phương Thu ($100), GS Chu Cẩm Anh (thêm $50 báo và cước phí), BTX Bùi Thị Bạch ($100), BTX Đỗ Minh Tâm ($100), BTX Diệp Nữ Hạc Cúc ($100), BTX (chị Huệ Thu quên tên) ($100), BTX Đông Quỳ ($120 quảng cáo cho Cung Đàn Xưa và cước phí)

 Hiện nay BTC vẫn còn 300 quyển đặc san Thông Reo, mong quý vị tiếp tục ủng hộ bằng cách gửi chi phiếu và địa chỉ về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi báo đến quý vị.

 

 Về phần tài chánh, sau khi tổng kết chi thu BTC còn lại $2,976. BTC đã quyết định gửi $1,000 cho chương trình học bổng ngũ niên (100 học sinh của BTX/THĐ trong 5 năm), $1,000 sẽ giao lại cho ĐH 2016, và phần còn lại sẽ trả lại cho quỹ của BTX/THĐ Bắc Cali đã ứng trứơc cho ĐH.

 

BTC cũng xin cám ơn tất cả các anh chị đã gửi hình chụp trong ngày ĐH và trên du thuyền. Nếu quý vị nào có hình ảnh trong DVD, xin vui lòng gửi đến BTC, hy vọng chúng ta sẽ thực hiện được một DVD với đầy đủ hình ảnh của ĐH 2014.

 

Đại Hội 2016

Sau đây là những đề nghị trong sự thăm dò dư luận cho kỳ ĐH 2016.

Chọn địa phương làm BTC : Nam Cali, Houston..

Ngày ĐH tại thành phố địa phương hay trên du thuyền ? (Nếu trên du thuyền sẽ tiết kiệm được thì giờ và tài chánh)

Địa điểm khởi hành của du thuyền : Florida (nhiều chuyến để lựa chọn), Hawaìi ?

Ngày ĐH vào trung tuần tháng 5 (tháng 6 nhiều lễ ra trừơng)

Tùy BTC phát hành đặc san và huy động chương trình văn nghệ

Đây chỉ là một số ý kiến mà BTC đã thăm dò được, xin tất cả quý vị cùng góp thêm và nhất là bầu BTC để các thành viên mới có nhiều thì giờ chuẩn bị cho ĐH 2016


 

Mọi thắc mắc xin liên lạc với:

Bùi Thị Thắng Lợi

3135 Oakbridge Dr

San Jose, CA 95121

Phone: (408) 644-6669

Email: loi.bui2003@yahoo.com

 

Xin cảm ơn quý vị giáo sư cố vấn, các thành viên BTC cùng toàn thể hội viên Bắc Cali đã chung sức tạo dựng một ĐH 2014 thành công mỹ mãn . Kính chúc quý vị luôn vui khỏe và bình an.

 

Thân ái,

TM Ban Tổ Chức

Bùi Thị Thắng Lợi (BTX 65)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn