Lá Thư…..tháng tám 2015

07 Tháng Tám 201510:28 CH(Xem: 5902)

Lá Thư…..tháng tám 2015

7263433_dnia-pelnego-slonca-imieninowa-roza-dla-ciebie1_zps7ad3a69dTháng tám là cao điểm của mùa hè. Ban Biên tập anhdao.org tin chắc rằng quý giáo sư và các cựu BTX&THD đã và đang có những tháng ngày hạnh phúc bên gia đình và bạn bè thân thuộc.

Website anhdao.org vừa mới được upgrade. Hình thức với chữ và hình ảnh của trang nhà có vẻ thanh thoát hơn ấn bản cũ. Ngoài ra, ấn bản mới cũng sẽ giúp Ban Biên Tập dễ dàng hơn trong việc điều hành. Chỉ cần bấm chuột vào trương mục chính (thí dụ: Thơ) sẽ hiện ra trang 1 tới trang cuối, dễ dàng cho sự tìm kiếm bài vở. Khi chọn hình ảnh (Slide show), tất cả hình ảnh sẽ hiện lên, bấm chuột vào hình thứ nhất là slide show sẽ tự động diễn biến….
Tuy nhiên sự chuyển tiếp cũng đã gây nhiều xáo trộn khiến các hình ảnh chạy lung tung không còn giống như ý tác giả, Ban Biên Tập sẽ cố gắng điều chỉnh để website mang lại thoải mái và hữu ích cho mọi người.

Tháng Tám này anhdao.org và anhdaogroups đã đồng hành với quý giáo sư và các anh chị em của hai trường BTX&THD được 5 năm để duy trì mối liên lạc và ân tình thầy trò, bạn hữu của hai trường. Anhdao.org được ghi lại hình ảnh, kỉ niệm yêu dấu dưới mái trường xưa của thời niên thiếu cũng như những vui vẻ, hào hứng của ngày Đại Hội hay tái ngộ sau bao năm xa cách. Hình ảnh trên website, những ngày bên nhau, nụ cười gặp gỡ, những bữa ăn sáng trưa chiều tối trên du thuyền và cùng nhau bước đi trên nhũng thành phố lạ của bốn bể năm châu là những món quà quí giá chúng ta dành cho nhau. Xin cám ơn tất cả quí giáo sư, bạn bè và thân hữu đã nghĩ tới trường xưa bạn cũ đóng góp bài vở nuôi dưỡng anhdao.org cho tới ngày hôm nay.

Bên cạnh những khó khăn của sự mưu sinh cho cá nhân và gia đình trên anhdao.org và anhdaogroups còn ghi lại những tâm lòng bác ái nghĩ tới tha nhân, những đồng song hay trẻ em thiếu may mắn nơi quê nhà và một chút tình người cho người ở lại. Quỹ Học Bổng, thăm viếng ủy lạo luôn được đáp ứng nồng nhiệt cho những người có lòng từ tâm. Những người thiện chí không thiếu, lời cảm ơn đến chị Hội Trưởng, Bùi Thắng Lợi và anh chị trong Ban Chấp Hành Bắc California đã không nề hà những khó khăn, hà tì thế sự, nhận trách nhiệm tổ chức Đại Hội liên tiếp để duy trì truyền thống giáo dục tốt đẹp của Dalat nơi xứ hoa anh đào hiền lành tinh khiết.

Tháng ngày qua chúng ta luôn nhớ tới những bạn bè thầy cô đã quá cố trong tâm tình thương yêu và cũng bùi ngùi đưa tiễn một vị thầy khả kính vừa mới lìa xa, thầy Phan Văn Ngọ. Xin tìm về với nhau nhiều hơn trong nhũng ngày sắp tới.

 

Anhdao.org

7 tháng Tám 2015

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn