Lá thư ……….Mùa thu 2015

25 Tháng Mười 20155:45 CH(Xem: 3715)

Lá thư ……….Mùa thu 2015

Những chiếc lá vàng những chiếc lá vàng

Em ơi ngày xuống nắng vừa tan

Em ơi Thu mới mùa Thu tới

Mình gặp đây mà đâu Cố Hương?

(Trần Vấn Lệ)

 

Mùa thu tới mang theo gió se lạnh và những đám mây buồn. Nhớ nhiều về bạn cũ trường xưa. Nhớ sân trường lộng gió. Nhớ ly cà phê nóng trong sương sớm. Nhớ con dốc nhỏ, con đường vắng của Dalat thân yêu.

Tháng ngày qua website anhdao nhận được nhiều đóng góp. Thật thú vị cùng Huyền Anh, BTX 69 ngao du chân trời góc biển trong Du Hành Ký để rồi nhẹ nhàng về với Paris vào dịp xuân về. Paris Mùa Hè trở nên mát mẻ hình ảnh của sông Seine êm đềm và tháp Eiffel ngạo nghễ. Theo bước chân của Hoài An và Thanh An qua Ý và Tây Ba Nha để thấy một Âu Châu thật đẹp và huy hoàng. Và đây mùa thu, Huyền Anh lại đưa ta về với Mùa Thu của Paris huyền diệu vương vấn để hẹn thầm người em xóm nhỏ ngày trở lại. Một năm duyên nợ với Paris.

Những áng văn thơ của Bùi Thiên Hương, Việt Trang, Phạm Mai Hương, Tuyền Linh thật là duyên dáng, sống lại trong ta nhiều kỉ niệm tâm tư. Phong Châu, người Dalat chính gốc kiêm Cowboy xứ Texas sáng tác không ngừng nghỉ. Di hành đều đặn, chàng Hướng Đạo Sinh này hàng tháng cung cấp cho bạn bè ít nhất một lá thư với bao tâm tình thân thiết.

BBT Anh Đào thành thật cảm ơn các bạn nhiều để có cơ hội ghi lại những hình ảnh, kỉ niệm, tâm tư và truyền thống tốt đẹp của hai trường. Đó cũng là chủ trương duy nhất trong sự hình thành của website anhdao. BBT anhdao hy vọng có thêm nhiều hình ảnh và bài viết mới về mỗi một BTX&THĐ để ACE trong và ngoài nước có dịp nhìn thấy, biết về đời sống của nhau nhiều hơn để cùng nhau mừng sự thành đạt hay chia sẻ nỗi ngọt bùi. Không quên nhớ về người mới vĩnh viễn ra đi, Giáo Sư Nguyễn Văn Ánh.  

 

Mời các bạn và quí giáo sư cùng thân hữu thưởng lãm Paris, Mùa Thu của Huyền Anh, Thơ về Dalat và Mùa thu cùng Thư Gửi Các Bạn Mình 12 của Phong Châu trên anhdao.org. Thân ái.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn