Kính thầy Bửu Biền,

29 Tháng Năm 201812:59 CH(Xem: 4128)
Kính thầy Bửu Biền,
 
Từ Giáo sư Bửu Biền, xin chuyển đến Anhdao.org một ấn phẩm -đã được đổi qua phông chữ thích hạp để thân hữu của trang nhà dễ dàng tiếp cận. Xin cảm ơn anh Mạc Văn Đức đã luôn vui lòng cộng tác.
Trong một email, thầy Bửu Biền có nêu thắc mắc: Những bài về danh nhân nước Việt thuộc lịch sử cận đại, không biết có thích hợp với việc nghiên cứu lịch sử của anhdao.org ?  Vì còn bài về Nguyễn Trường Tộ, Trần Trọng Kim, Phạm Quỳnh, Phan Thanh Giản..v.v..
 
Và học trò cũ Huyền Anh của trường BTX đã mạn phép thay mặt Ban biên tập Anh Đào thưa với thầy: 
 
"Chủ trương của các anh chị em Trang mạng Anh Đào là rất mong được tiếp nhận nhiều bài bản, không chỉ để nối kết thân tình xưa mà còn muốn thêm các đề tài đa dạng, đa văn hoá..  Riêng mục Biên Khảo đã được đến 12 trang -hơn 120 bài, từ nhiều tác giả thân quen, hay từ bao tìm kiếm, sưu tầm sâu rộng.  Nhưng quý nhất luôn là các sáng tác, nghiên cứu xuất phát từ tâm trí và công sức của quý thầy cô trường cũ, cựu học sinh và thân hữu Đà Lạt.
Những quyển sách hay bài biên khảo của thầy đều là tài sản tinh thần dành cho thế hệ cựu học sinh của thầy, và cả cho thế hệ sau. Thân hữu Trang mạng Anh Đào chỉ biết trân trọng gởi lời vô cùng cảm tạ đến vị thầy của ngôi trường Trần Hưng Đạo cũ".
 
Nay kính,
Nguyễn Huyền Anh, BTX 69
images4Cám ơn BTX Huyền Anh rất nhiều
Xin kính gởi đến thầy Bửu Biền và Huyền Anh lời cảm ơn chân thành của BBT Anhdao.org.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn