05 Tháng Mười Hai 2018
Bưởi Biên Hòa. Nói đến Biên Hòa là phải nhắc đến Bưởi và nói chuyện Bưởi là nghĩ đến Biên Hòa. Nhưng trên hết Biên Hòa là tên của một thành phố, một tỉnh của Miền Nam Việt Nam.
25 Tháng Mười Một 2018
CM cảm ơn các anh THĐ, các chị BTX đã cho CM dự một buổi tiệc thật vui và đầy tình cảm này! CM gởi đến quý Thầy Cô, các chị và các bạn những hình ảnh đẹp hôm nay 4/11/2017.
20 Tháng Mười Một 2018
Cả con người Phong Châu, cả tâm hồn lẫn thể chất đã thấm đẫm tình yêu Hướng Đạo. Bởi vậy, với Phong Châu, Hướng Đạo là một nguồn thơ, bất cứ một đề tài nào liên quan đến Hướng Đạo anh cũng dễ dàng viết thành thơ.
05 Tháng Mười Một 2018
Hình Ảnh về buổi ra mắt thi phẩm "Nguồn Thật" của THĐ Hoàng kim Châu tại San Jose 24 tháng 10 năm 2018
02 Tháng Mười Một 2018
BUỔI RA MẮT THI PHẨM HƯỚNG ĐẠO NGUỒN THẬT CỦA TÁC GIẢ PHONG CHÂU TẠI SAN JOSE, CALIFORNIA
15 Tháng Mười 2018
“Nguồn Thật” bắt đầu từ bài hát truyền thống do Linh Mục Giuse Maria Nguyễn Văn Thích sáng tác, là một tập tục của Hướng Đạo đã hơn nửa thế kỷ nay, mà Hướng Đạo Việt Nam từ trong nước ra tới hải ngoại đều biết là trong nghi thức các cuộc họp Hướng Đạo đều hát bài này
07 Tháng Mười 2018
Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh Cựu Giáo Sư Trung Học Trần Hưng Đạo Dalat vừa mệnh chung tại Sydney, Úc Đại Lợi Hưởng Đại Thọ 99 tuổi
05 Tháng Mười 2018
Hôm nay, bác ra đi, nhưng những người yêu thơ văn của bác, yêu nét đẹp của bác vẫn luôn nhớ mãi bác, nhớ mãi nét trang đài lan tỏa từ dáng dấp xinh đẹp của bác và từ những câu thơ, lời văn mượt mà của bác… Bác ra đi, để mọi người tiếc thương nhỏ lệ theo vì bác đã đổ “một trùng dương lệ ngọc” cho cuộc sống, cho người đời và cho đất nước.
01 Tháng Mười 2018
Với tôi, Vi Khuê là một thi nhân. Bà mất, theo như cáo phó, ghi hai thứ chữ, Việt và Anh, trên anhdaodalat, tôi thấy bà tám mươi tám tuổi, nhưng tôi nhắm mắt liền vì với tôi bà là người không có tuổi. Vi Khuê là Vì Sao Khuê. Trong lòng tôi, bầu trời đêm, Vi Khuê là vì sao trong vắt.
29 Tháng Chín 2018
Bà quả phụ ( Chử Bá Anh, cựu hiệu trường trường Văn Học Đalat ) Vi Khuê Trần Trinh Thuận pháp danh Hạnh Thiện đã ra đi vào ngày 25 tháng 9 năm 2018 hưởng thọ 88 tuổi âm lịch.