Từ Thiện thời Đại Dịch

31 Tháng Bảy 20211:06 CH(Xem: 2904)
                               Từ Thiện thời Đại Dịch
                  (Cứu trợ trẻ mồ côi và các cụ già neo đơn) 
                             TT 35
Thưc hiện:
Hải ngoại: NAG Phí Văn Trung & Các mạnh thường quân
Quốc nội: Phạm Sinh & Phan Thị Thu
Địa Điểm: Chùa Pháp Hoa, thị xã Di Linh

Tổng Kết:
Xin gởi danh sách tổng kết cuối cùng về cho Sinh Thu mỗi người nhận 2 lần gởi (đã gởi đến quý vị 4 biên nhận gởi)....TỔNG CỘNG danh sách chấm dứt tại số TT36 với số tiền: $7380 (bảy ngàn ba trăm tám mươi). Xin thông báo đến quý ân nhân được rõ! Chân thành cảm ơn đến lòng từ tâm giúp trẻ mồ côi và nười già neo đơn kỳ này! Thân kính.
(Số tiền này đã được hai ban Sinh & Thu nhận đầy đủ.)
TT 15TT 14  TT 12  TT 11  IMG_0226  IMG_0227   IMG_0236TT 23   TT 17
Phát quà:
Phạm Sinh và Phan Thị Thu ngày hôm nay (30 thang 7 năn 2021) đã phát cho các trẻ mồ côi và người già neo đơn tại Chùa PHÁP HOA thuộc thị trấn Di Linh cho 120 phần. Mỗi phần gồm có:
-50kg gạo loại ngon
-2kg đường trắng
-1 chai nước mắm
-2 bịch bột ngọt
-1 bịch bột nêm
-1 pack sữa
-2 lit dầu ăn
Vì lệnh phong toả nên phải phát tuần tự từng em và cá cụ già theo giờ hẹn và phát tại chánh điện đã hoàn chỉnh. Riêng gởi Chùa PHÁP HOA 700kg gạo để 2 vị Sư Cô tuỳ nghi sử dụng.
Thay mặt các trẻ mồ côi cùng các cụ neo đơn nghèo khó, chân thành cảm tạ sự đóng góp giúp đỡ cho một số người thiếu may mắn có bữa cơm ngon trong cơn dịch bệnh đang lây lan tại quê nhà. Cũng riêng cảm ơn hai bạn THU & SINH đã vất vả đủ mọi mặt nên việc hành thiện này mới hoàn thành tốt đẹp. Nếu không có các bạn công viêc khó tiến hành. Thật phước báu đến cho mọi người....

  TT 34   TT 33      TT 32   TT 31 
IMG_0238       
    
Tâm Tình:
Trung: "Hi Sinh & Thu!
Hai bạn đã quá vất vả để giúp những em cô nhi và những người già neo đơn có thêm được bữa ăn ấm áp trong thời gian dịch bệnh này. Công ơn của hai bạn thật vô biên. Nhờ có hai bạn chúng tôi mới manh dạn tiến hành công tác này......Mong hai bạn cùng toàn gia quyến đượ ơn trên che chở tránh được cơn dịch bệnh đầy nguy hiểm này nhé. Thân mến."

Pham Sinh:"Nói thật cho Trung biết kỳ này quá vất vả. Chị Thu bệnh nên mình phải căng sức vừa làm vừa lo, phát quà trong chánh điện phải đi bằng cửa sau nhưng mắt luôn hướng ra đường xem có ai theo dõi không? Phát cho vài người rồi phải tạm nghỉ để mở cửa cho thoáng 5 phút rồi đóng lại tiếp tục phát. Giờ thì mình mới cùng nhà chùa thở phào nhẹ nhõm. Do đó những hình ảnh cũng tượng trưng thôi, không như những lần trước, mong các mạnh thường quân thông cảm. Họ nhờ mình chuyển lời MUÔN VÀN ĐỘI ƠN CÁC NHÀ HẢO TÂM bên đó Trung nhé. Mọi việc cũng qua rồi, chúc tất cả bình an qua cơn đại dịch."

Trung:"Bạn hiền của tôi đã làm một việc từ thiện mang đầy tình thương yêu đến mọi người nghèo khổ! Bạn đã dấn thân để mọi người được hạnh phúc ấm no cho dù chỉ một thời gian ngắn!!! ....Không có tiền bạc nào đủ trả công cho bạn!!!"

Anh Dào: "Hành thiện nào cũng vô cùng quý giá và trân trọng. Xin gởi lời cảm ơn chân thành đến THD Phí Văn Trung, BTX Đặng Kim Tuyến & Bùi Thắng Lợi"
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn