Namibia, nơi có thị trấn Kolmanskop bị bỏ rơi cách đây hơn 60 năm...người dân Namibia lại không khỏi tiếc nuối cho một thị trấn đã hoàn toàn hoang vắng và bị bỏ quên suốt gần một thế kỷ qua
Togo có địa hình nhỏ và thẳng như chữ i, bờ biển chỉ được 65km hướng ra Atlantic, phần còn lại hẹp dài hơn 500km trong đất liền.
Là một quần đảo gồm 2 đảo lớn và một số đảo nhỏ chung quanh, nằm ngoài khơi trên đại dương Atlantic rộng thứ nhì sau Pacific, đảo quốc São Tomé /Saint Thomas và Ilha Príncipe /Prince's Island nằm trên đường xích đạo -cách xa ngang với nước Cộng hòa Gabon trên lục địa 350km,
Angola, một trong những quốc gia giàu nhất châu Phi về tài nguyên thiên nhiên với các quặng mỏ dầu, khí đốt, mỏ kim cương, nhiều khoáng sản, kim loại, rừng xanh bạt ngàn gỗ quý và nhiều thú lạ, tiềm năng đa dạng..
Hello.. Bonjour tout le monde ! From The beautiful Cape Town Huyền Anh và Phu quân dang du lịch tại Africa nhưng không quên bạn hữu với những hình ảnh gởi về thật ý nhị
Mang tên "Đảo hải cẩu" do những con thú ngộ nghĩnh này sống đầy rẫy trên những ghềnh đá và bờ cát của hải đảo chỉ được 5km2, cách Cape Town khoảng 7km. Robben Island được khám phá từ nhiều thế kỷ trước, để người Nederland /Hòa Lan dùng như một nhà tù trên đường mở rộng bờ cõi vương triều trên các đại dương.
trên khắp thế giới, hầu như không thể có được một thành lũy nào khác, xây dựng từ thời Trung cổ mà được bảo tồn gần như nguyên vẹn đến tận ngày nay, như Thành cổ pháo đài Carcassonne trên đất Pháp.
Thủ đô Bruxelles có những ngôi giáo đường cổ kính, nhiều dinh thự bề thế, lắm khu thương mại tân tiến và nhiều con đường thanh lịch.. Nhưng 3 điểm chính, không thể thiếu bước chân du khách là Manneken Pis, Atomium và Grand-Place..
Hoàng đế Napoléon I là nhân vật lịch sử được vinh danh và bàn luận đến nhiều nhất thế giới, từ thuở hào hùng sang buổi hoàng hôn hiu hắt trên đảo vắng Saint Helena.
mùa thu đến nhẹ nhàng như làn sương sớm giăng phủ mặt nước sông Seine, rồi thong thả nhường bầu trời thủ đô cho nắng thu vàng vương vấn trên những hàng cây bắt đầu thay mầu lá.