Prison Island nằm không xa đảo Zanzibar trên mầu xanh ngọc bích Ấn Độ Dương, viền quanh bởi những bờ cát trắng sa hô vụn vỡ mịn màng. "Prison Island is a simply Paradise on Earth" -lời ca tụng hải đảo ngục tù thuở xưa của giới truyền thông.
Hải đảo ngàn hoa, Vườn Eden của Atlantic, Hoa viên trên sóng nước, Hải đảo của hương và sắc, Hạt ngọc giữa Đại Tây Dương.. Cả được World Travel Awards cho danh tặng là Hòn đảo đẹp nhất Âu Châu.
Với 50 ngôi sao và 13 sọc mầu trắng đỏ tiêu biểu cho các tính chất ưu tú trên quốc kỳ, tượng trưng cho số tiểu bang, và 13 thuộc địa của những vùng đất đa phần rất nhỏ thuộc miền East Coast
Mùa thu luôn mê hoặc và làm thổn thức hồn người với cảnh sắc lung linh huyền ảo của những bình minh lãng đãng sương lan, những hoàng hôn phủ nét mơ màng lên chập chùng ánh đỏ sắc vàng mầu lá thắm. Cảnh thu tha thiết đến nao lòng người đi giữa gió thu bâng khuâng lá đổ, gợi nhớ những mùa thu chốn cũ đã theo dòng đời và qua đi trong cuộc đời này, đã thành những niềm riêng được giữ gìn trong sâu thẳm ngăn tủ ký ức suốt một đời xa.
Nước Cộng Hòa Bồ Đào Nha "República Portuguesa, tên Portugal được xem có nguồn từ Portus Cale /Kalles mang nghĩa "Đẹp", nhằm tôn danh thiên nhiên trong lành của tỉnh làng Calle với đồi núi thung lũng xinh tươi, vờn chẩy nhẹ nhàng dòng sông Douro.
Đức Maria, từ mẫu sinh thành và dưỡng dục Chúa Jesus cùng chứng kiến cảnh Ngài lâm chung trên thập giá, từ nhiều thế kỷ qua đã được Tòa Thánh Vatican nâng lên hàng Thánh Chúa, qua nhiều tôn danh quý báu nhất: Thánh Mẫu, Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Mẹ của Giáo Hội, Nữ Vương Hòa Bình, Đức Mẹ Từ Bi Nhân Ái..
Thế giới của chúng ta, Khi càng đi xa, khi tầm nhìn càng rộng thì thế giới sẽ nhỏ lại. Thế giới có nhỏ hay to rộng ra sao đều nằm trong cách nhìn và trải nghiệm của từng người.
tuy không vướng phải những cuộc tranh chấp tôn giáo hay nội chiến tai hại và dai dẳng như ở nhiều nước bạn khác, nhưng cái nghèo khó và hụt hẫng, thiếu thốn muôn bề vẫn là thứ nghiệt ngã, một bất công đến khó tưởng dành cho đa số cư dân Tanzania, và cả trên nhiều trăm triệu dân chúng của Phi Lục.
Cảnh sắc Barcelona rất tươi đẹp, bờ biển cát vàng nên thơ, các quảng trường lịch lãm, nhiều đền đài và dinh thự cuốn hút mắt nhìn, lắm viện bảo tàng quan trọng giữ bao tuyệt tác lẫn cổ vật nhằm vinh danh vĩ nhân và danh tài, từ nhiều thế kỷ qua đã làm rạng danh vương quốc trên nhiều lãnh vực.
Guam không chỉ là một căn cứ quân sự Mỹ trên đại dương...Guam có nhiều bãi biển cát trắng phau dập dình những gợn sóng bạc đầu trên làn nước ấm trong xanh. Phố phường cùng khu trung tâm đầy rẫy những cửa hàng thời trang thanh lịch và hàng hóa cao cấp. Guam còn là một nước Mỹ thu gọn, một Nước Mỹ của Châu Á, là cả một kho tàng lịch sử và văn hóa để khám phá.