Nước Cộng Hòa Bồ Đào Nha "República Portuguesa, tên Portugal được xem có nguồn từ Portus Cale /Kalles mang nghĩa "Đẹp", nhằm tôn danh thiên nhiên trong lành của tỉnh làng Calle với đồi núi thung lũng xinh tươi, vờn chẩy nhẹ nhàng dòng sông Douro.
Đức Maria, từ mẫu sinh thành và dưỡng dục Chúa Jesus cùng chứng kiến cảnh Ngài lâm chung trên thập giá, từ nhiều thế kỷ qua đã được Tòa Thánh Vatican nâng lên hàng Thánh Chúa, qua nhiều tôn danh quý báu nhất: Thánh Mẫu, Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Mẹ của Giáo Hội, Nữ Vương Hòa Bình, Đức Mẹ Từ Bi Nhân Ái..
Thế giới của chúng ta, Khi càng đi xa, khi tầm nhìn càng rộng thì thế giới sẽ nhỏ lại. Thế giới có nhỏ hay to rộng ra sao đều nằm trong cách nhìn và trải nghiệm của từng người.
tuy không vướng phải những cuộc tranh chấp tôn giáo hay nội chiến tai hại và dai dẳng như ở nhiều nước bạn khác, nhưng cái nghèo khó và hụt hẫng, thiếu thốn muôn bề vẫn là thứ nghiệt ngã, một bất công đến khó tưởng dành cho đa số cư dân Tanzania, và cả trên nhiều trăm triệu dân chúng của Phi Lục.
Cảnh sắc Barcelona rất tươi đẹp, bờ biển cát vàng nên thơ, các quảng trường lịch lãm, nhiều đền đài và dinh thự cuốn hút mắt nhìn, lắm viện bảo tàng quan trọng giữ bao tuyệt tác lẫn cổ vật nhằm vinh danh vĩ nhân và danh tài, từ nhiều thế kỷ qua đã làm rạng danh vương quốc trên nhiều lãnh vực.
Guam không chỉ là một căn cứ quân sự Mỹ trên đại dương...Guam có nhiều bãi biển cát trắng phau dập dình những gợn sóng bạc đầu trên làn nước ấm trong xanh. Phố phường cùng khu trung tâm đầy rẫy những cửa hàng thời trang thanh lịch và hàng hóa cao cấp. Guam còn là một nước Mỹ thu gọn, một Nước Mỹ của Châu Á, là cả một kho tàng lịch sử và văn hóa để khám phá.
Thuộc hàng to đẹp nhất Phi lục, Vườn Quốc gia Serengeti "Land of lions and elephants" có vùng cốt lõi rộng đến 15.000 km2 -là nơi sống đông đảo loài thú, từ chim muông, sâu bướm.. đến đầy đủ các giống to lớn khác.
dòng giống dân Maasai/Masaï có nguồn gốc từ vùng thung lũng sông Nil tương ứng với vùng tây bắc xứ Kenya ngày nay. Theo khí hậu và điều kiện sống, người Maasai bắt đầu cuộc di dân từ thế kỷ 15.
Được mang danh Home of Elephants and Baobab trees, Vườn Quốc gia Tarangire rộng 2850 km2, được tiếng có đầy đủ loài thú, nhất là từng đoàn voi cho tổng số trên 300 con, và nhiều cây baobab thuộc dạng đại cổ thụ, t
Vườn Quốc gia Ruala to rộng nhất Tanzania và cả vùng đông Phi Châu gồm nhiều nước bạn chung quanh. Với hơn 45.000 km2, Ruala được xem như một kho tàng thiên nhiên hiếm quý của cả Phi lục, rất được ưa chuộng bởi các công ty du lịch thám hiểm rừng già qua các chuyến safaris đầy vui thích do muông thú đủ loại rất đông đúc