Lời Ngỏ

04 Tháng Ba 201312:00 SA(Xem: 159380)

loi-ngo


LỜI NGỎ

Kính Thưa Quý Vị Giáo Sư
Thưa Anh Chị Em

Kể từ Đại Hội ở Texas mùa hè 2010, đến nay vừa tròn hai năm. Nhiều vị Giáo Sư và không ít Anh Chị Em cho rằng thời gian hai năm là quá lâu.Thế mà hôm nay, ngày 26 tháng 5 – 2012, tất cả Thầy Cô và Anh Chị Em lại gặp nhau ở miền nắng ấm Cali để cùng nhau đón mừng Đại Hội lần thứ 6. Anh Chị Em trong Ban Tổ Chức và Vận Động với sự Cố Vấn của các Giáo Sư hân hoan đón chào Thầy Cô, Anh Chị Em đến từ khắp nơi, kể cả Việt Nam. Điều mong ước duy nhất của Ban Tổ Chức là Đêm Hội Ngộ và Chuyến Hải Hành mùa hè sẽ đem lại niềm vui và nhiều kỷ niệm cho Thầy Cô và Anh Chị Em.

Song song với việc tổ chức Đêm Hội Ngộ và Chuyến Hải Hành, Ban Tổ Chức cũng cố gắng tạo điều kiện để gửi đến Thầy Cô và Anh Chị Em một món quà lưu niệm. Món quà đó là tờ Đặc San đang có trên tay Thầy Cô và Anh Chị Em. Có thể nói từ trước đến nay, chưa có số Đặc San nào lại có sự hưởng ứng của rất đông Thầy Cô và Anh Chị Em như vậy.Trên 70 tác giả ở khắp nơi gửi bài và hình ảnh để có được trên 80 đề mục đã nói lên được tấm lòng “Bùi Thị Xuân -Trần Hưng Đạo” của Thầy Cô và Học Trò xứ Hoa Anh Đào.

Những bài viết trong Đặc San hầu hết không phải là của Anh Chị Em thường viết văn làm thơ, nhưng nội dung các bài viết đã gói ghém được tâm tư và cảm nghĩ về quãng thời gian “Làm Học Trò” nơi hai ngôi trường thân yêu. Những hình ảnh trắng đen nhạt nhòa chấm phá của gần nửa thế kỷ trước hiện trên những trang Đặc San chắc cũng khiến cho nhiều Thầy Cô và Anh Chị Em se lòng chạnh nhớ…Tất cả, nay đã trở thành kỷ niệm ngọt ngào đáng trân trọng.

Nhóm thực hiện Đặc San chân thành cám ơn Thầy Cô và Anh Chị Em đã gửi bài và hình ảnh cùng những hướng dẫn, khích lệ. Ngoài ra, xin tri ân Thầy Cô và Anh Chị Em đã yểm trợ tài chánh để Đặc San được hình thành.

Những sơ xuất trong Đặc San chắc chắn không tránh khỏi. Kính mong Thầy Cô và Anh Chị Em rộng lòng tha thứ.

Hoàng Kim Châu
Nông Kim Ấn

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn